Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020545
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 421
Bạn đang có nhu cầu thi công sơn nước? Hãy đến với Decor Paint để nhận được sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Sơn là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn thêm lộng lẫy. Một dịch vụ thi công sơn nước cũng vậy, nếu là dịch vụ chất lượng, sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian cho bạn.

  thi công sơn nước

  Dịch vụ thi công sơn nước chất lượng

  Để tìm một dịch vụ thi công là điều không quá khó khăn với thời điểm công nghệ phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ chất lượng, uy tín là điều cần thiết. 

  Thi công về sơn nước tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao,  giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ thợ thi công của Decor Paint có hơn 15 năm kinh nghiệm tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

  thi công sơn nước giá rẻ

  Nếu có nhu cầu, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ có mặt bất cứ lúc nào để hỗ trợ cho bạn. Cùng với những quy trình làm việc nghiêm ngặt và khoa học, Decor Paint sẽ có mặt chỉ sau vài phút để hỗ trợ thi công cho khách hàng. Đồng thời cam kết nguyên vật liệu sử dụng đều là hàng cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng.

  Ngoài ra, dịch vụ còn sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại, cao cấp áp dụng vào công việc. Điều này hỗ trợ cho quá trình thi công được triển khai đúng tiến độ, đồng thời tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

  Bên cạnh đó, Decor Paint đem đến mức giá cạnh tranh nhất giúp hỗ trợ kinh tế cho khách hàng trong công cuộc xây dựng nhà cửa. Đồng thời đi kèm với những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

  Các bước tiến hành thi công sơn nước của dịch vụ

  • Bước 1: làm sạch bề mặt tường trước khi thi công. 

  Nếu bề mặt tường không được làm sạch trước khi thi công thì các bụi bẩn, dầu mỡ dính trên bề mặt tường sẽ làm giảm độ bám dính của sơn. Vì vậy, trước hết chúng tôi luôn tiến hành làm sạch bề mặt tường.

  • Bước 2: Thi công bột trét

  • Bước 3: Thi công sơn lót

  thi công sơn nước uy tín

  • Bước 4: Thi công sơn phủ

  Chúng tôi tiến hành thi công cho đến khi hài lòng khách hàng sau đó mới nhận tiền thanh toán. Đảm bảo thi công đúng tiến độ và giá cả đúng như đã thỏa thuận.

  Nếu có nhu cầu thi công sơn nước thì hãy liên hệ tới Decor Paint. Dịch vụ hân hạnh được hỗ trợ cho quý khách hàng.

Sản Phẩm Khác