Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 040427
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 586
Sơn giả đá hiện đang rất thịnh hành trong các công trình xây dựng hiện nay. Thi công sơn giả đá Tây Ninh giúp không gian sống toát lên phần hiện đại, sang trọng và tinh tế
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Thi công sơn giả đá Tây Ninh

  Sơn giả đá hiện đang rất thịnh hành trong các công trình xây dựng hiện nay. Thi công sơn giả đá Tây Ninh giúp không gian sống toát lên phần hiện đại, sang trọng và tinh tế. DECOR PAINT là một trong những đơn vị chuyên sơn giả đá tại Tây Ninh hiện nay. Dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo về các tiêu chuẩn nghiệm thu và thời gian hoàn hiện.

  Thi công sơn giả đá tại Tây Ninh

  Thi công sơn giả đá tại Tây Ninh 

  Ưu điểm của sơn giả đá

  Sơn giả đá là sơn tổng hợp kết hợp đá tự nhiên và hóa chất. Loại sơn này có nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian. Những hoa văn mà sơn giả đá mang đến sang trọng, trang nhã phù hợp với những công trình đòi hỏi cao về sự tinh tế.

  Ưu điểm của sơn giả đá là:

  -         Thời gian sử dụng dài hạn từ 15 đến 20 năm

  -         Sơn có khả năng chịu ẩm ướt tốt, chịu mài mòn và đặc biệt là không bị ảnh hưởng từ những yếu tố tự nhiên

  -         Quá trình thi công rất đơn giản, không cần sử dụng để vật liệu xây dựng nên sẽ giảm được tải trọng cho công trình

  -         Sơn giả đá có thể thi công được ở những mặt công vênh và những điểm góc cạnh có phần phức tạp

  -         Chi phí để thi công tiết kiệm hơn việc sử dụng đá tự nhiên để ốp

  Ưu điểm khi thi công sơn giả đá

  Ưu điểm khi thi công sơn giả đá 

  Dịch vụ thi công sơn giả đá Tây Ninh uy tín

  Bạn có thể tự mình mua sơn giả đá về thi công tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng cần phải có quy trình chuyên nghiệp. Dịch vụ thi công sơn giả đá Tây Ninh của DECOR PAINT sẽ giúp bạn giải quyết về vấn đề này.

  Nhân viên của chúng tôi là những người thợ lành nghề đã được đào tạo bàn bản. Quy trình làm việc diễn ra theo từng bước chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật để công trình vừa có tính thẩm mỹ lẫn tuổi thọ sử dụng.

  Sơn giả đá trọn gói tại Tây Ninh

  Sơn giả đá trọn gói tại Tây Ninh​

  Khi thuê dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng trọn gói bao gồm cả sơn. Nếu tự làm bạn sẽ cần một khoản chi phí khá lớn rất tốn kém. Sơn giả đá trọn gói sẽ bao gồm cả dịch vụ sơn và tiền sơn cho bạn.

  Giá dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh với thị trường. Ngay khi bạn có nhu cầu thi công sơn giả đá nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời. Khách hàng lâu năm của công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt mà công ty cung cấp.

  Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề DECOR PAINT tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà. Nếu cần thi công sơn giả đá Tây Ninh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.