Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 100806
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 1814
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Sơn giả đá là một loại sơn có bề mặt giống đá tự nhiên, dùng để trang trí cho các  công trình kiến trúc xây dựng, mang tính thẩm mỹ cao. Sơn giả đá được sử dụng tạo bề Mặt tường, cột, trần,giống đá tự nhiên cho các công trình.

  Sơn giả đá gồm 2 thành phần chính từ đá và các thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành nên các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất silicon.  Với sự kết hợp đa dạng Sơn giả đá hình thành rất đa dạng gồm các loại sơn giả đá có độ bóng, nhẵn, gồ ghề ...Tùy theo nhu cầu khách hàng , mục đích sử dụng, và sở thích của mỗi người . 

  Khách Hàng Lựa Chọn Sơn Giả Đá Decor Paint Uy Tín Là Lựa Chọn Thông Minh. 

  1. Lớp tạo vân đá tuyệt đẹp thành phần chất lượng:

  Chúng tôi sử dụng sơn có thương hiệu nổi tiếng như : Dulux, Nippon.v.v. Chúng tôi không sữ dụng màu vẻ thông thường , vì chất lượng kém , dễ phai màu. 

  2. Sử dụng bột đá trét để tạo độ mịn và phẳng hoàn hảo. 

  Bạn có thể dùng sơn lót , sử dụng sơn công nghiệp pha với xăng nhật chất lượng để có độ bóng đẹp hoàn hảo. 

  Nên dùng bột đá đã xứ lý hóa hoàn toàn có độ bền cao để tạo độ mịn phẳng, không dù matit , khi dùng sơn nước sẻ bị bong tróc.  

  3.Lớp hoàn thiện tạo độ bóng

  Không phùn đè lên nhau , Nên tạo lớp bóng cần thiết , không phun đè lên nhau . 

  - Sử dụng sơn kém Chất lượng 2k như habot, ck,.... và chất lượng sẻ giảm sút theo thời gian có vết ố vàng sau thời gian ngắn sử dụng . 

  - Sử dụng sơn chất lượng tốt 2k như APM .ASIS ,..... Để đảm bảo Công trình của bạn bền bỉ với thời gian.

  Sơn giả đá DECOR PAITN tự hào là đơn vị cung cấp sơn giả đá uy tín chất lượng nhất hiện nay, cung cấp cho thị trường nhiều mẫu mã đa dạng , phòng phú nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu , sở thích của mình , phù hợp với điều kiện của mỗi công trình đáp ứng đầy đủ và chất lượng cho công trình, kiến trúc, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, tránh bị phai màu, bong tróc do thời tiết.