Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020556
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 306
Ngày nay, trong thi công xây dựng một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu và được nhiều người lựa chọn đó chính là Sơn giả đá Kova.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Một ngôi nhà đẹp khi biết chọn các loại sơn phối màu thật tự nhiên. Vậy bạn đã biết làm như thế nào và chọn loại sơn nào cho phù hợp với ngôi nhà bạn chưa? Đến với bài viết này của chúng tôi để nhận được dịch vụ Sơn giả đá Kova đẹp và chất lượng nhất.

  Các loại sơn giả đá đẹp 

  Hiện nay, chúng tôi không thể thống kê hết được tất cả các loại sơn, tuy nhiên đã là Sơn giả đá Kova thì nhất định sẽ là sơn đẹp, độc và chất nhất trên thị trường.

  Sơn giả đá Kova

  Khi sử dụng sơn giả đá, chúng ta cảm giác như các khối công trình được tạc từ đá trông rất hùng vĩ, uy nghi và sang trọng. Đây thật sự là một loại sơn hợp với các cột sơn giả đá trong nhà.

  Sơn giả đá được sử dụng tại các cột trụ, tường hay là cầu thành máy,... Nếu như có mặt của màu sơn chúng ta cảm nhận như được chắp ghép những hạt đá lên vậy.

  Đơn vị thi công Sơn giả đá Kova

  Bạn nên lựa chọn sơn như thế nào để đảm bảo phù hợp với ngôi nhà  của bạn nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ chuyên thi công Sơn giả đá Kova cho khách hàng đó chính là Decor Paint.

  Sơn giả đá Kova đẹp

  Đến với Decor Paint bạn nhất định sẽ hài lòng từ chất lượng sơn đến chất lượng thi công. Sơn được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Chất sơn không có mùi nên dù trẻ nhỏ cũng có thể tiếp xúc được.

  Nhân viên thi công chuyên nghiệp, nhất định các công trình mà Decor Paint thực hiện sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hnagf. Một bức tranh 3d sẽ được hiện ra trước mắt bạn.

  Thời gian thi công nhanh chóng và đúng với những mốc thời gian đã được ước tính trước đó. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công của Decor Paint.

  Mỗi loại sơn sẽ có một mức giá khác nhau, tùy vào diện tích thi công và mức độ mà sẽ có giá cả khác nhau. Chúng tôi đã có bảng giá cụ thể tại cửa hàng nên bạn có thể tham khảo.

  Sơn giả đá Kova giá rẻ

  Các chính sách về bảo hành cũng được Decor Paint gửi đến khách hàng trong thời gian nhất định. Nếu chất sơn không mịn, nhão thì chúng tôi sẽ tiến hành sơn lại cho bạn.

  Bài viết này đã gửi đến bạn đọc về  Sơn giả đá Kova. Nếu như bạn muốn được sơn nhà với chất lượng tốt nhất thì Decor Paint chính là lựa chọn đúng đắn nhất.