Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 040358
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 548
Sơn giả đá là loại sơn trang trí thịnh hành ngày nay. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Dịch vụ Sơn giả đá Đà Nẵng | CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

  Ai cũng muốn cho ngôi nhà của mình trở nên sang trọng. Khách hàng luôn tìm kiếm loại sơn hiện đại, phù hợp với ngôi nhà, đặc biệt là độ chống thấm nước của sơn. Sơn giả đá Đà Nẵng sẽ đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sơn giả đá này.

  Giới thiệu sơn giả đá Đà Nẵng

  Sơn giả đá là loại sơn trang trí. Loại sơn này sẽ giúp cho ngôi nhà của khách hàng toát nên tinh tế, hiện đại, sang trọng, và tạo nên một nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn. Ý tưởng tạo ra loại sơn giả đá là một ý tưởng độc đáo, một thiết kế nghệ thuật tinh tế. 

  Sơn giả đá Đà Nẵng

  Sơn giả đá làm cho bề mặt không gian của ngôi nhà đẹp rực rỡ, thoáng mát. loại sơn này nó toát nên được sự tinh tế,có cảm giác giống như loại đá tự nhiên làm nên một sự sang trọng, một sự vững chãi cho công trình của ngôi nhà.

  Sơn giả đá được dùng để trang trí: cột, trần nhà, bề mặt của ngôi nhà,... của các công trình biệt thự, tòa nhà sang trọng, resort, sảnh khách sạn,.... Đà Nẵng, Hội An là nơi tập trung nhiều khách du lịch cũng cần khoác lên mình một sự khác biệt và sang trọng cho khu du lịch, tạo điểm nhấn,khó quên cho khách du lịch.

  Nét đặc trưng của sơn giả đá

  Sơn giả đá là loại sơn phong phú chống nước, chống bụi bán và chống trầy xước cao. Ngoài ra, nó còn chống mọi tác động của thời tiết, chịu các tia cực tím. Màu sắc của sơn khá phong phú, có nhiều màu đa dạng, và họa tiết độc đáo. Nó chịu sự ẩm ướt, lau chùi, bền mà những loại đá tự nhiên không có được. Sơn không độc hại, không cháy, không chứa chì và những loại độc hại khác, an toàn cho mọi người.

  Trọng lượng của sơn nhẹ hơn các loại đá thật khá nhiều. Ngoài ra, nó còn phù hợp với các công trình không thể sử dụng được đá tự nhiên như: mặt cong, đường viền, chi tiết nhỏ, họa tiết,...

  Sơn giả đá Đà Nẵng giá rẻ

  Sơn có độ bền khá cao, sơn chịu bám được từ 10-20 năm. Lớp ngoài cùng  được phủ một lớp sơn bóng tạo cho công trình trở nên sáng và sang hơn rất nhiều.

  Tóm lại sơn giả đá Đà Nẵng là sơn tốt và an toàn cho mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại sơn này thì hãy liên hệ tới SƠN GIẢ NGUYỄN CƯỜNG để nhận được tư vấn miễn phí, những sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.