Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020502
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 575
Dịch vụ thi công lan can sắt sơn giả cổ ngày càng được ưa chuộng, Decor Paint cam kết thi công dịch vụ uy tín, chất lượng nhất thị trường.

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Trước tác động của thiên nhiên khắc nghiệt nhà sản xuất đã sáng tạo ra các loại sơn có độ bám dính tốt và bền lâu với thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ thi công lan can sắt sơn giả cổ ra đời từ đó để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Decor Paint tự tin cung cấp dịch vụ thi công lan can sắt giả cổ uy tín, chất lượng.

           

  lan can sắt sơn giả cổ

  Ưu điểm của lan can sắt sơn giả cổ 

  Chất liệu sắt tuy rắn chắc thế nhưng trước tác động của thiên nhiên khắc nghiệt sắt dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ, lượng mưa và độ ẩm gây ra hiện tượng han gỉ, vụn gãy...Sắt có giá thành khá rẻ so với các loại nguyên liệu khác nên ngày nay người ta sử dụng chất liệu này để sản xuất lan can rất nhiều.

   

  lan can sắt sơn giả cổ giá rẻ

  Chính vì vậy người ta đã nghĩ đến việc sơn một lớp sơn lên sắt để tăng độ bền của sắt, điểm qua những ưu điểm được đánh giá bởi các chuyên gia của Decor Paint khi sử dụng lan can sắt sơn giả cổ:

  • Bởi vì sơn có khả năng chịu nhiệt cao nên khi thời tiết nóng hay lạnh thì sẽ tác động lên lớp sơn trước khi tác động lên sắt bên trong.

  • Nước sơn giả cổ có tính thẩm mỹ cao, có độ bóng và màu đẹp, độ bám dính tốt.

  • Lan can sắt sơn giả cổ có khả năng chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài.

  • Sơn giả cố có khả năng kháng khuẩn, tránh bám bụi và chốn lại hiện tượng rêu mốc.

  • Đặc biệt là chi phí sơn giả cổ rất rẻ so với cá loại sơn khác, bạn có thể lựa chọn loại sơn phù hợp với kinh tế của mình.

  Quy trình sơn giả cổ lên lan can

  Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lan can sơn giả cổ, Decor Paint cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Luôn sử dụng những sản phẩm sơn giả cổ đạt chuẩn theo quy định và đảm bảo thời gian thi công.

  lan can sắt sơn giả cổ uy tín

  Bước 1: Sơn một lớp sơn đen bóng lên lan can sắt, để kho 4 tiếng tự nhiên.

  Bước 2: Sơn thêm một lớp sơn nhũ đồng đỏ hoặc nhũ đồng vàng lên lan can sắt để khô tự nhiên 60 phút.

  Bước 3: Cuối cùng sơn thêm 1 lớp sơn bóng bảo vệ lên để khô tự nhiên 4 tiếng sau đó dùng rẻ sạch lau sạch lại lan can vừa sơn.

  Quy trình được Decor Paint tiến hành cẩn thận theo hợp đồng đã ký với khách hàng, đảm bảo đúng quy trình và thời gian cho phép.

Sản Phẩm Khác