Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020555
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 1929
Hiện nay bên cạnh việc treo tranh, bạn có thể áp dụng kỹ thuật vẽ tranh tường để bức tranh sống động và hiện đại hơn.
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Dịch vụ vẽ tranh tường ở đâu đẹp?

  Tranh tường không chỉ đem lại sức sống cho căn nhà mà theo niềm tin của thuật phong thủy còn có thể đem bình an và tài lộc đến cho gia chủ. Hiện nay bên cạnh việc treo tranh, bạn có thể áp dụng kỹ thuật vẽ tranh tường để bức tranh sống động và hiện đại hơn.

  Dịch vụ vẽ tranh tường đẹp giá tốt

  Dịch vụ vẽ tranh tường đẹp giá tốt

  Vẽ tranh tường có bắt trend hơn tranh treo?

  Câu trả lời là có. Khoảng 1 năm trở lại đây bạn có thể bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ chụp hình check-in tại bức tường màu vàng của quán cà phê Cối xay gió ở Đà Lạt. Tuy rằng bức tranh khá đơn giản nhưng lại thu hút được giới trẻ bởi sự độc - lạ của nó. Cũng từ đó, việc vẽ tranh tường được bắt gặp nhiều hơn, đặc biệt là ở các quán cà phê.

  Việc vẽ tranh, thay vì treo tranh sẽ khiến bức tường thêm sinh động và độc đáo. Hãy tưởng tượng xem, khi bạn treo tranh một chú bồ câu so với việc vẽ tranh nó trực tiếp lên tường, thì hình ảnh nào sẽ cho bạn cảm giác chú bồ câu sắp vỗ cánh đi mất?

  Thêm vào đó, khi vẽ tranh, cảm hứng và nét bút của họa sĩ cũng sẽ có thần và sáng tạo hơn khi lên màu trong một khung tranh khép kín. Rõ ràng, trên một diện tích lớn, bạn có thể thêm vào nhiều chi tiết và chăm chút nó hơn các diện tích khung tranh thông thường.

  Các quán cà phê rất ưa chuộng vẽ tranh tường

  Các quán cà phê rất ưa chuộng vẽ tranh tường

   

  Một số mẫu tranh tường phong thủy

  Một trong các bức tranh tường phong thủy được treo nhiều nhất ở nhà riêng và doanh nghiệp là bức Thuận buồm xuôi gió. Với hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng lớn, bức tranh có ý nghĩa cầu mong mọi việc gia chủ làm đều sẽ thuận lợi. Tương tự như vậy, bức Mã đáo thành công hay còn gọi là Bát mã truy phong cũng có ý nghĩa cầu thuận lợi. Dựa trên tuổi và mệnh hợp mà gia chủ có thể chọn một trong hai bức này.

  Bức Cửu ngư quần hội có ý cầu mong làm ăn phát đạt, tiền tài dư dả vì chữ cá “Yu” trong tiếng Hán đồng âm với chữ dư trong dư dả. Một số quán cà phê hoặc khách sạn cũng chuộng kiểu tranh này vì màu sắc hài hòa, mát mắt.

  Bên cạnh đó, bạn có thể dựa vào sở thích và phong cách của mình để chọn kiểu tranh chữ, tranh trừu tượng, chân dung.... 

  Vẽ tranh tường với yếu tố phong thủy

  Vẽ tranh tường với yếu tố phong thủy

  Decor Paint là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thi công về xây dựng. Không chỉ cung cấp dịch vụ sơn giả gỗ, sơn giả đá, Decor Paint còn nổi tiếng là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ vẽ tranh tường. Dù bạn muốn thi công tranh tường tại quán cà phê, văn phòng, phòng trưng bày, tiệm hoa… Decor Paint đều có thể đưa ra các lựa chọn vừa ý.

   
Sản Phẩm Khác

Thi công sơn dầu

Giá: Liên hệ

Thi công sơn nước

Giá: Liên hệ

Thi công sơn hoa văn

Giá: Liên hệ

Thi công sơn mai gấm

Giá: Liên hệ

Thi công sơn trần mây

Giá: Liên hệ