Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020502
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 1306
Tuy nhiên việc sử dụng gỗ tự nhiên thường tốn rất nhiều chi phí và đi ngược lại với tinh thần bảo vệ môi trường đang được kêu gọi toàn cầu. Đó là lý do dịch vụ sơn giả gỗ của Decor Paint là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Giá cả lại rẻ so với gỗ thật rất nhiều .với đội ngũ làm nghề nâu năm của Decor paint..chúng tôi vẽ lên tất cả các chất liệu dều làm dc nhìn như gỗ thật có loại gỗ thật dường vân chưa chắc bằng vân gỗ giả vẽ lên dem lại chi phí rất rẻ lma lại làm lên mọi chất liệu dc chịu với mọi thời tiết khắc nhiệt của vn .công ty chúng tôi có rất nhiều những chất liệu làm lên từng loại vật dụng mình cần thi công sơn giả gỗ..
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Dịch vụ sơn giả gỗ uy tín nhất hiện nay

  Gỗ không chỉ là một chất liệu đem lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà, mà còn là một vật phẩm mang tính phong thủy. Do vậy, rất nhiều gia đình Việt chuộng gỗ trong xây dựng nhà ở. Tuy nhiên việc sử dụng gỗ tự nhiên thường tốn rất nhiều chi phí và đi ngược lại với tinh thần bảo vệ môi trường đang được kêu gọi toàn cầu. Đó là lý do dịch vụ sơn giả gỗ của Decor Paint là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Dịch vụ sơn giả gỗ uy tín nhất hiện nay

  Dịch vụ sơn giả gỗ uy tín nhất hiện nay

  Sơn giả gỗ với nhiều lựa chọn về màu sắc như thật

  Khi lên màu và bảo dưỡng đúng cách, công trình sẽ có màu sắc như của gỗ thật. Vốn trong tự nhiên, mỗi loại gỗ sẽ có màu và đường vân khác nhau. Do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc dựa trên bảng màu sơn giả gỗ. Nếu bạn thích các màu nhạt, trang nhã thì màu ván của gỗ sồi Nga hoặc gỗ sồi Mỹ là những lựa chọn không tồi. Với những người thích màu nâu nhạt thì màu gỗ xoan đào nên xuất hiện đầu tiên trong danh sách cân nhắc. Còn các màu khác cho bạn lựa chọn như màu gỗ góc chó, màu gỗ giáng hương…

  Với kỹ thuật cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công trình do Decor Paint thi công đảm bảo lên màu như hình vẽ và màu cực bền, cực bám trong thời gian dài.

  Sơn giả gỗ có màu sắc giống thật

  Sơn giả gỗ có màu sắc giống thật 

  Các phần công trình có thể áp dụng sơn giả gỗ

  Phổ biến nhất là áp dụng cho tường nhà. Sau khi lên lớp sơn trắng, bức tường như một khung tranh phóng lớn có thể dễ dàng lên màu gỗ. Nếu trong nhà đã có các loại nội thất bằng gỗ thì việc lên màu gỗ cho tường là một bước đi thông minh trong thiết kế.

  Bên cạnh đó, cột nhà dạng tròn cũng rất phù hợp để áp dụng sơn giả gỗ vì kiểu dáng gần giống hình dáng của cây gỗ tự nhiên. Với màu gỗ, cột nhà sẽ trông có vẻ cứng cáp và vững chãi hơn. Trong khi đó, bạn không phải tốn kém quá nhiều để săn tìm gỗ thật làm cột nhà.

  Nhiều gia đình muốn hoài niệm kiểu dáng của các căn nhà thời cận đại cũng thường sơn màu gỗ cho trần nhà. Trong trường hợp áp dụng màu gỗ cho trần nhà thì cũng nên sơn cửa sổ để thống nhất tính thẩm mỹ chung cho công trình.

  Sơn giả gỗ có thể áp dụng cho mọi công trình

  Sơn giả gỗ có thể áp dụng cho mọi công trình

  Sơn giả gỗ vốn không phải một kỹ thuật xa lạ nhưng cần nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế để màu lên tốt như bảng màu mẫu. Thêm vào đó, cần là một thợ có tay nghề cao để có thể giữ màu bóng đẹp, khó phai sau thời gian dài sử dụng. Tất cả những yêu cầu đó đều có thể được đáp ứng khi bạn tin dùng dịch vụ của Decor Paint.