Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020512
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 1156
Cho đến nay, có rất nhiều công trình nhà ở, quán cà phê, công ty áp dụng kỹ thuật sơn giả cổ để đem lại màu sắc xưa cũ, cổ điển cho không gian của mình.
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Dịch vụ sơn giả cổ uy tín Tp.HCM

  Vào năm 2018, khi xu hướng châu Âu hiện đại bắt đầu “xâm chiếm” lĩnh vực kiến trúc thì trường phái hoài cổ cũng nhen nhóm phát triển. Cho đến nay, có rất nhiều công trình nhà ở, quán cà phê, công ty áp dụng kỹ thuật sơn giả cổ để đem lại màu sắc xưa cũ, cổ điển cho không gian của mình. Decor Paint tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật giả cổ trong xây dựng.

  Dịch vụ sơn giả cổ uy tín nhất ơ TPHCM

  Dịch vụ sơn giả cổ uy tín nhất ơ TPHCM

  Vì sao sơn giả cổ lại được ưa chuộng nhiều đến vậy?

  Thật ra hoài cổ không phải là một xu hướng mới xuất hiện trong lĩnh vực thi công. Khi xuất hiện một trào lưu cách tân mới, một nửa còn lại của cộng đồng sẽ ủng hộ phía lưu giữ và phát huy truyền thống. Do vậy khi penthouse, căn hộ chung cư, biệt thự hiện đại ra đời, thì các căn nhà kiểu cổ cũng bắt đầu làm nóng thị trường.

  Theo quan sát của Decor Paint, kỹ thuật sơn giả cổ được áp dụng nhiều nhất ở công trình riêng như nhà ở hoặc nhà thờ họ. Các căn nhà sử dụng nhiều gỗ thường có xu hướng yêu thích phong cách thuần Việt Nam. Tuy nhiên việc sử dụng hơn 80% gỗ (dù là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) là một điều đi ngược lại với quy tắc xây dựng. Bởi lẽ hành động này sẽ giảm bớt tính an toàn của nhà ở trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Hơn nữa chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất khó tìm và gây ảnh hưởng đặc biệt lớn đến môi trường nếu những người có điều kiện đều xây nhà phần lớn bằng vật liệu gỗ.

  Vẻ đẹp truyền thống sơn giả cổ rất được ưa chuộng

  Vẻ đẹp truyền thống sơn giả cổ rất được ưa chuộng

  Kỹ thuật hiện đại ẩn sau vẻ ngoài truyền thống

  Sơn giả cổ thường được áp dụng trên gỗ hoặc kim loại. Khác với kỹ thuật sơn giả gỗ thông thường, sơn giả gỗ cần phải làm bật lên màu sắc cũ xưa nhưng không quá cũ kỹ. Do đó khi sơn trên gỗ, các màu được chọn thường thuộc tông nâu trầm hoặc đen. Màu sắc này gợi nhớ đến phong cách của cung đình Huế mà ta vẫn quen thuộc qua các thước phim cổ trang.

  Bên cạnh đó, khi giả cổ trên kim loại, màu thường thấy là đồng đen, đồng vàng hoặc đồng đen ngả vàng. Đây là màu sắc dễ bắt gặp với các loại chén trà, lư đồng, vật trang trí kim loại thời xưa. Kỹ thuật giả cổ có thể áp dụng trên tường nhà, bảng tên, lư đồng...

  Kỹ thuật sơn giả cổ đỏi hỏi cao

  Kỹ thuật sơn giả cổ đỏi hỏi cao

  Sơn giả đá , sơn giả cổ Decor Paint đề xuất nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn áp dụng kỹ thuật sơn giả cổ. Tùy vào loại công trình xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực nhất về màu sắc và cách phối hợp để không gian của bạn vừa hoài cổ vừa không kém phần hiện đại.