Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020435
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 1016
Sơn giả đá là một kỹ thuật sử dụng trong xây dựng đã không còn quá xa lạ trong thị trường Việt Nam. Tuy nhiên phong cách này đến bây giờ vẫn dẫn đầu xu hướng và dự tính sẽ không lạc hậu trong thời gian sắp tới
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Địa chỉ thi công sơn giả đá chất lượng tốt nhất

  Sơn giả đá là một kỹ thuật sử dụng trong xây dựng đã không còn quá xa lạ trong thị trường Việt Nam. Tuy nhiên phong cách này đến bây giờ vẫn dẫn đầu xu hướng và dự tính sẽ không lạc hậu trong thời gian sắp tới. Công ty Decor Paint là công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ này.

  Địa chỉ thi công sơn giả đá uy tín nhất

  Địa chỉ thi công sơn giả đá uy tín nhất 

  Vẻ đẹp đi cùng với thời gian của sơn giả đá

  Sơn giả đá thường được áp dụng cho các căn nhà có diện tích lớn, thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ. Sở dĩ kỹ thuật thi công này ra đời là lấy ý tưởng từ các cung điện, lâu đài châu Âu ngày xưa. Các cột nhà hoặc tường làm bằng đá cẩm thạch tôn lên vẻ sang trọng và vững trãi cho toàn bộ công trình. Tuy nhiên có một sự thật là việc sử dụng đá cẩm thạch thật trong xây dựng nhà ở tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể đến, kỹ thuật cũng phải rất cao để có thể ốp đá cẩm thạch lên toàn bộ tường hoặc xây cột nhà bằng 100% cẩm thạch thật.

  Để khắc phục các khó khăn khi sử dụng cẩm thạch thật mà vẫn đạt được mục đích thiết kế, kỹ thuật sơn giả đá đã ra đời và được sự đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. 

  Vẻ đẹp sơn giả đá bền với thời gian

  Vẻ đẹp sơn giả đá bền với thời gian 

  Quy trình thi công để đảm bảo chất lượng

  Sơn giả đá không phải là một kỹ thuật quá tối tân và đòi hỏi nhiều kiến thức. Tuy nhiên cần có tay nghề cao để tạo ra các trần, tường, cột nhà có màu đá giống như thật và tuổi thọ sử dụng cao. Công ty Decor Paint có một quy trình khắt khe và khoa học để đảm bảo màu công trình giống cẩm thạch thật và không bị phai nhanh trong thời gian ngắn. 

  Đầu tiên, chúng tôi sẽ dùng bột trét cao cấp được nhiệt đới hóa hoàn toàn để lên màu. Loại bột này giúp tránh tình trạng bong tróc ngay sau khi thi công. Tiếp theo, bước tạo vân đá được làm thủ công tỉ mỉ bởi những người thợ tay nghề cao. Vật liệu cũng được chọn lọc từ các hãng sơn có uy tín hàng đầu. Tiếp theo đó là 2 tầng lớp tạo bóng chất lượng cao để tránh bị ố vàng, mất màu. Với quy trình hoàn thiện trên, công trình sẽ bền đẹp và lên màu đúng như trên bảng vẽ.

  Thi công sơn giả đá theo quy trình đảm bảo chất lượng

  Thi công sơn giả đá theo quy trình đảm bảo chất lượng 

  Sơn giả đá là một trong các dịch vụ làm nên tên tuổi của Decor Paint trong phân khúc thi công và xây dựng. Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng cân nhắc. Bên cạnh đó, giá cả cũng được khống chế ở mức cực kỳ phải chăng để khách hàng không phải băn khoăn quá nhiều khi chọn đặt niềm tin ở Decor Paint.