Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 020507
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 622
Ngày nay, xu thế dùng sơn giả đá để sơn vào các cột trụ nhà ngày một nhiều hơn. Vậy bạn đã biết làm như thế nào để có được Cột sơn giả đá đẹp và tạo nên độ sang trong hay chưa?

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 • Nhu cầu về các cột sơn giả đá ngày một nhiều hơn, nhất là tại những ngôi nhà có khối cột trụ. Vậy bạn đã biết lựa chọn dịch vụ nào để tiến hành thi công, sơn Cột sơn giả đá đẹp và chân thật chưa? Hãy đến bài viết này của chúng tôi để biết được nhiều thông tin hơn. 

  Cột sơn giả đá tự nhiên

  Hiện nay, xu hướng tự nhiên đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Vì vậy các ngôi nhà được xây dựng cũng đi theo hướng sơn tự nhiên. Một trong những loại sơn không thể bỏ qua đó chính là sơn giả đá.

  KHi tiến hành sơn lên các cột trụ thì các cột sẽ được tạo nên một diện mạo mới, trông như được tạc từ những khối đá lớn vậy.

  Cột sơn giả đá

  Trong nhà của bạn có những khối sơn giả đá sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên mát và quý phái hơn rất nhiều. 

  Các dạng sơn giả đá cẩm thạch cũng được nhiều người ưa chuộng, cẩm thạch màu xanh ngọc, nâu trắng và các màu khác trông cũng rất tự nhiên. Tuy nhiên để có thể tạo nên những khối đá giả như vậy thì người sơn cũng cần phải có kinh nghiệm.

  Lựa chọn đơn vị để tiến hành sơn giả đá

  Để lựa chọn được một đơn vị tốt thì nhất định bạn cần tìm hiểu rất kỹ. Chúng ta có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, đồng nghiệp, tìm hiểu dựa trên internet để có được những thông tin tốt nhất.

  Cột sơn giả đá giá rẻ

  Bạn có thể đến với Decor Paint để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những loại sơn đa dạng với các công nhân có trình độ tay nghề cao, khối công trình của bạn nhất định sẽ đẹp nhất.

  Giá cả vô cùng hợp lý, dựa trên giá sơn và diện tích thi công thì giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đến với Decor Paint bạn nhất định sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.

  Sơn sẽ được phủ trên mặt tường hoặc cột rồi sau đó, dưới bàn tay của các thợ chuyên nghiệp thì Cột sơn giả đá sẽ được hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

  Cột sơn giả đá chất lượng

  Ngoài ra, nếu như bạn không biết nên chọn màu sắc nào thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn đến bạn những loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Vậy là chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về Cột sơn giả đá trong bài viết này. Đến với Decor Paint nhất định bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, hãy để cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn nữa.