Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
icon load
Mã SP: 110808
Giá: Liên hệ
Số lượng đã xem: 375
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  • Ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp, lộng lẫy, sang trọng. Với đội ngũ thợ lâu năm trong nghề giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Sơn giả đá Nguyễn Cường sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sơn giả đá đẹp nhất, giá phải chăng, công nghệ hàng đầu, đảm bảo uy tín và chất lượng.

    Sơn giả đá có thể được sử dụng cho: mặt tiền nhà, cầu thang, phòng khách, vách trần và một số điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà bạn thay cho sơn nước hoặc đá thật. Sơn giả đá có độ thẩm cao, chống thấm tuyệt đối, lau chùi dễ dàng, làm cho ngôi nhà của bạn thật nguy nga tráng lệ đẹp mãi với thời gian.

    Với xu thế hiện đại trong xây dựng ngày nay, sơn giả đá được sử dụng hầu hết trong các ngôi nhà, biệt thự, công trình mới xây dựng nhằm tạo điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc của bạn.

    Chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm sơn giả đá mới hợp xu thế hiện đại và hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Đến với sơn giả đá Nguyễn Cường bạn sẽ có được những sản phẩm sang trọng lộng lẫy mà chưa có đơn vị sơn giả đá nào có được.